1 Hồ sơ năng lực
Quý khách click vào đây để xem Hồ sơ năng lực cty Misskhue

2 Giới thiệu chung

Trong gần 10 năm hoạt động, MissKhue luôn đứng ở Top đầu trong ngành dịch vụ áo cưới và trang điểm. Với nỗ lực của Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên lành nghề-chuyên nghiệp, doanh thu của công ty không ngừng phát triển qua các năm. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định.

Khởi đầu vào năm 2006 là một showroom ảnh viện áo cưới – trang điểm được sáng lập bởi nhà thiết kế – chuyên gia trang điểm Phạm Minh Khuê, với những sản phẩm thời trang cưới và các khoá đào tạo trang điểm do đích thân Ms. Phạm Minh Khuê thiết kế và đứng lớp. Sau 6 năm hoạt động, hiện MissKhue có 2 showoom tại 24 Nguyễn Đình Chiểu – Hà Nội và 64 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dựa trên nền tảng cũ vốn có cộng với những sự sát nhập và phát triển mới, hệ thống nhượng quyền đa thương hiệu của công ty cổ phần MissKhue hiện nay bao gồm 3 thương hiệu con kinh doanh, hoạt động trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trực thuộc quyền quản lý chung của công ty mẹ, thể hiện bằng 3 hệ thống là:

- Hệ thống thời trang và dịch vụ cưới MissKhue Bridal.

- Hệ thống đào tạo nghề MissKhue Edu.

- Hệ thống phân phối mỹ phẩm MissKhue Cosmetic.


3 Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: “ Hoàn thiện trên từng bước phát triển

MissKhue luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện về nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh: “Đánh thức những giá trị tiềm ẩn”

Với tâm niệm xây dựng MissKhue không đơn thuần chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh vì giá trị vật chất hữu hình mà sẽ trở thành một ngôi nhà chung có thể “Đánh thức những giá trị tiềm ẩn”dành cho những người trẻ có đam mê sáng tạo, có khát vọng thành công và mang đến cho họ một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cởi mở để được cùng nhau học hỏi, khẳng định bản thân, vươn tới những đỉnh cao trên con đường lập thân – lập nghiệp.

Cam kết hành động

Là công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

- Đối với khách hàng: MissKhue cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, chi phí cạnh tranh.

- Đối với nhân viên: MissKhue quan tâm đến cả đời sống vật chất lẫn tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, được phát triển cả quyền lợi chính trị lẫn văn hóa.

- Đối với cổ đông: MissKhue quan tâm và nâng cao giá trị công ty, cổ phiếu, duy trì mức lợi tức cao hàng năm…

- Đối với cộng đồng: MissKhue cam kết thực hiện tốt đối với Ngân sách Nhà nước; luôn chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.


Trang điểm cá nhân

Lớp học trang điểm cá nhân

1Trung tâm trang điểm misskhue liên tục khai giảng các lớp dạy trang điểm cá nhân đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của các bạn gái…
Lớp trang điểm cá nhân 1 và 2
Lớp trang điểm cá nhân VIP
Dạy trang điểm theo hợp đồng
Trang điểm chuyên nghiệp

Lớp học trang điểm chuyên nghiệp

2Cơ hội lớn khi ra nghề với bằng trang điểm Quốc tế hoặc bằng của Tổng cục dạy nghề. Có chỗ ở cho học viên ngoại tỉnh.
Trang điểm chuyên nghiệp 1,2,3
Trang điểm chuyên nghiệp VIP

Lớp mỹ thuật ứng dụng cơ bản

Trang điểm cô dâu

Lớp học trang điểm cô dâu

3Xem chi tiết yêu cầu, lịch học, bảng giá lớp học trang điểm cô dâu do Trung tâm dạy nghề trang điểm misskhue tổ chức.
Lớp học trang điểm cô dâu
Lớp học làm tóc

Lớp học làm tóc

4Trung tâm Misskhue liên tục khai giảng các lớp làm tóc cơ bản và chuyên sâu dành cho các bạn có nhu cầu học nghề. Hiện tại chúng tôi có 2 lớp làm tóc…

Lớp học làm tóc cơ bản và chuyên sâu