Hồ sơ năng lực Công ty cổ phần Misskhue

Thư ngỏ Công ty cổ phần Misskhue

Công ty cổ phần Misskhue xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ thương hiệu MissKhue trong suốt thời gian qua.

Trải qua gần 10 năm phát triển, MissKhue luôn tự hào về kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế áo cưới, trang điểm và làm đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam. Bằng tất cả sự tâm huyết, lòng yêu nghề, tính chuyên nghiệp, sáng tạo của đội ngũ nhân viên, MissKhue đã dành được nhiều tình cảm, sự yêu mến của khách hàng trên khắp cả nước. Không bằng lòng với những thành công đó, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực mang đến vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện hơn cho pháp đẹp, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của MissKhue.

Tập trung vào 4 lĩnh vực chính: Áo cưới và dịch vụ cưới, Trang điểm và dạy nghề, Thiết kế trang phục, Mỹ phẩm, MissKhue luôn đặt chất lượng lên hàng đầu bao gồm cả chất lượng dịch vụ và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chính vì vậy, MissKhue ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và trở thành nhãn hiệu yêu thích của nhiều ca sỹ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt chúng tôi luôn nhấn mạnh tới yếu tố con người, MissKhue luôn sẵn sàng mở rộng Hợp tác với Khách hàng trong nước và Quốc tế dựa trên tinh thần “Hợp tác – đôi bên cùng có lợi”. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ giữa hai bên tốt đẹp nhằm mở rộng thị trường khách hàng, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên, đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng những mẫu trang phục cưới mà khách hàng hài lòng nhất.
Với hệ thống Showroom tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi quyết tâm đưa MissKhue trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực áo cưới và dạy trang điểm.

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về MissKhue và các dịch vụ của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN MISSKHUE


Trang điểm cá nhân

Lớp học trang điểm cá nhân

1Trung tâm trang điểm misskhue liên tục khai giảng các lớp dạy trang điểm cá nhân đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của các bạn gái…
Lớp trang điểm cá nhân 1 và 2
Lớp trang điểm cá nhân VIP
Dạy trang điểm theo hợp đồng

Trang điểm chuyên nghiệp

Lớp học trang điểm chuyên nghiệp

2Cơ hội lớn khi ra nghề với bằng trang điểm Quốc tế hoặc bằng của Tổng cục dạy nghề. Có chỗ ở cho học viên ngoại tỉnh.
Trang điểm chuyên nghiệp 1,2,3
Trang điểm chuyên nghiệp VIP
Lớp mỹ thuật ứng dụng cơ bản

Trang điểm cô dâu

Lớp học trang điểm cô dâu

3Xem chi tiết yêu cầu, lịch học, bảng giá lớp học trang điểm cô dâu do Trung tâm dạy nghề trang điểm misskhue tổ chức.
Lớp học trang điểm cô dâu

Lớp học làm tóc

Lớp học làm tóc

4Trung tâm Misskhue liên tục khai giảng các lớp làm tóc cơ bản và chuyên sâu dành cho các bạn có nhu cầu học nghề. Hiện tại chúng tôi có 2 lớp làm tóc…
Lớp học làm tóc cơ bản và chuyên sâu