Đặc trị vùng da tối màu True Blanc DeMela SpotLight

Đặc trị vùng da tối màu True Blanc DeMela SpotLight

1.400.000₫

True Blanc DeMela SpotLight của Lovite là một sản phẩm làm trắng thế hệ mới, giàu các tác nhân làm trắng đặc trị cho những vùng da bị tối màu. DeMela SpotLight ngăn chặn và cải thiện những vùng tối, điểm đốm sẫm màu trên da nơi hắc tố melanin hình thành nhiều, và tập trung thành phần hoạt tính trên các vùng da cụ thể đó để làm trắng hiệu quả và nhanh chóng.Miêu tả sản phẩm

True Blanc DeMela SpotLight của Lovite là một sản phẩm làm trắng thế hệ mới, giàu các tác nhân làm trắng đặc trị cho những vùng da bị tối màu. DeMela SpotLight ngăn chặn và cải thiện những vùng tối, điểm đốm sẫm màu trên da nơi hắc tố melanin hình thành nhiều, và tập trung thành phần hoạt tính trên các vùng da cụ thể đó để làm trắng hiệu quả và nhanh chóng.
Alpha-Bisabolol và Activewhite là các thành phần hoạt tính giúp làm trắng được kết hợp để tối đa hóa hiệu quả làm trắng thông qua tác động kép: giảm hoạt động của tyrosinase (chất xúc tác thúc đẩy sự hình thành hắc tố da) trong melanocytes (tế bào hắc tố mẹ) và ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào sắc tố melanosome. Nhờ tác động kép này, sắc tố trên da giảm một cách rõ rệt có thể nhìn thấy được, điều đó đã được minh chứng bằng kết quả lâm sàng.
Phức hợp Vitamin Complex tạo thành từ vitamin B3, B5, vitamin A, dẫn xuất vitamin A và dẫn xuất vitamin E hoạt động hiệu quả trong làm sáng da, chống oxy hóa và chống lão hóa da để khôi phục lại độ đàn hồi và săn chắc.
Phức hợp White Flower, Fructiplex và Oligo-HA hoạt động tích cực, cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng mang lại làn da mềm mại, mịn màng với độ đàn hồi cao

Cách sử dụng: Sử dụng sau khi dùng Tinh chất dưỡng trắng da True Blanc. Lấy một lượng vừa đủ lên đầu ngón tay và thoa nhẹ lên các vùng da sẫm màu, tập trung hơn vào những đốm tối màu hoặc tàn nhang.

Volume: 2x10ml / 2×0.34fl.oz

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đặc trị vùng da tối màu True Blanc DeMela SpotLight”