Dung dịch tẩy trang mắt môi Lovite

Dung dịch tẩy trang mắt môi L’ovité

310.000₫

Dung dịch tẩy trang dịu nhẹ dành cho mắt và môi L'ovite Paris (Rubilite Lip & Eye Makeup Soft Touch Remover) nhẹ nhàng và hiệu quả loại bỏ lớp trang điểm trên mắt và môi, kể cả nhương trang điểm có chức năng chống nước.Miêu tả sản phẩm

Dung dịch tẩy trang dịu nhẹ dành cho mắt và môi L’ovite Paris (Rubilite Lip & Eye Makeup Soft Touch Remover) nhẹ nhàng và hiệu quả loại bỏ lớp trang điểm trên mắt và môi, kể cả nhương trang điểm có chức năng chống nước. Công thức được đặc biệt chế tạo ḍu và nhẹ phù hợp với vùng da mắt nhạy cảm, cho cảm giác sạch seơ và mềm mại.
• Chiết xuất bột ngọc trai mang lại làn da mềm mại, đàn hồi và mịn đẹp tự nhiên.
• Chiết xuất dưa leo và nha đam với tinh chất làm ḍu nhẹ có tác dụng se da, với các thành phần giươ ẩm làm mềm da, tăng độ đàn hồi cho da và làm tươi mới làn da.
• Vitamin E giúp bảo vệ da khỏi những tác hại của môi trường, duy trì mức cân bằng tự nhiên của độ ẩm với nhiều dươơng chất, cho làn da mềm mại.

Cách sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. Thấm một lượng nhỏ ra miếng bông tẩy trang, nhẹ nhàng lau nhẹ vùng mắt và môi để lấy đi các lớp trang điểm. Sau đó rửa kyơ lại bằng nước.

Dung lượng: 100ml / 3.38 fl.oz

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dung dịch tẩy trang mắt môi L’ovité”