Gel trị mụn Lovite Acne Soothing Gel

Gel trị mụn L’ovité Acne Soothing Gel

850.000₫

Gel trị mụn Lovite Acne Soothing Gel được đặc chế đặc biệt giúp làm dịu những đốm mụn. Công thức gel trong, mềm dịu đặc biệt giúp giảm viêm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, Acne Soothing Gel còn giúp làm sạch da, giảm những vết sưng tấy và se khít lỗ chân lông.Miêu tả sản phẩm

Gel trị mụn Lovite Acne Soothing Gel được đặc chế đặc biệt giúp làm dịu những đốm mụn. Công thức gel trong, mềm dịu đặc biệt giúp giảm viêm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, Acne Soothing Gel còn giúp làm sạch da, giảm những vết sưng tấy và se khít lỗ chân lông.
• AC.Net được đặc chế làm giảm các vấn đề về da dầu và mụn trứng cá ở tất cả các thời kỳ và vô hiệu hóa sự gia tăng của vi khuẩn và nấm men.
• Sebocure hấp thụ bã nhờn, ngăn ngừa sự tiết bã nhờn, và đem lại hiệu quả cao trong việc làm giảm da dầu.
• Inflacin chiết xuất từ cây Boswellia giúp giảm viêm và tinh dầu trà giúp loại trừ mụn nhọt, mụn trứng cá, các vùng da bị tổn thương và thâm.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sau bước làm sạch da, lấy một lượng nhỏ lên đầu ngón tay và thoa nhẹ lên những vùng da bị mụn. Có thể sử dụng vài lần trong ngày theo nhu cầu.
Dung lượng: 30ml / 1.02 fl.oz

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gel trị mụn L’ovité Acne Soothing Gel”