11

Kem Che Khuyết Điểm Cover & Hiding Stick Holika Holika

120.000₫Miêu tả sản phẩm

Xuất Xứ: Hàn Quốc

Kem che khuyết điểm Holika Holika Cover & Hiding Stick Concealer là loại sản phẩm che khuyết điểm rất tiện lợi có dạng kem mềm mịn, giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi.

Che phủ khuyết điểm hoàn hảo: Che phủ tối ưu lỗ chân lông, các vùng da thâm, đen, nhăn nheo và cả các vết sẹo hay mụn. Cả những vùng da bị mụn cám, mụn viêm, mụn đầu đen cũng sẽ được kem che khyết điểm Holika Holika Cover & Hiding Stick Concealer hô biến sau vài bước trang điểm.

Chống nhờn cho da: Được thiết kế từ các hạt siêu mềm mịn sản phẩm có dạng kem rất mềm sẽ thẩm thấu sâu vào da của bạn và không cho bạn cảm giác bị nhờn rít khó chịu. Hơn nữa, kem che khuyết điêm còn có tác dụng giữ cho lớp trang điểm của bạn rất lâu.

Chống nắng: Ngoài tác dụng che khuyết điểm thì sản phẩm còn có tác dụng chống nắng rất hiệu quả. Khi sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn tránh được các tia cực tím.

Sử dụng rất tiện lợi: Với thiết kế rất nhỏ gọn, các bạn có thể mang theo mình đi bất cứ đâu. Kem được thiết kế dành riêng cho các bạn gái ưa thích trang điểm tự nhiên nhiên việc sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng.

Kem che khuyết điểm có 2 tông màu để các bạn lựa chọn: 

1 Light beige (tông sáng)

02 Nautural beige (tông tự nhiên)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kem Che Khuyết Điểm Cover & Hiding Stick Holika Holika”