Kem làm trắng da Lovite True Blanc Whitening Cream

Kem làm trắng da Lovite True Blanc Whitening Cream

1.100.000₫

Lovite True Blanc Whitening Cream là sản phẩm làm trắng thiết thực kết hợp hiệu quả làm sáng của Alpha-Bisabolol và Activewhite với phức hợp Vitamin để tạo ra một làn da thực sự trắng sáng.Miêu tả sản phẩm

Lovite True Blanc Whitening Cream là sản phẩm làm trắng thiết thực kết hợp hiệu quả làm sáng của Alpha-Bisabolol và Activewhite với phức hợp Vitamin để tạo ra một làn da thực sự trắng sáng. Hơn nữa, độ săn chắc và dưỡng ẩm cho da được cải thiện bởi kem làm trắng True Blanc còn khôi phục da lại trạng thái cân bằng; da không còn dấu hiệu mệt mỏi do tác hại các tia cực tím mạnh và mồ hôi.
Alpha-Bisabolol và Activewhite là các thành phần hoạt tính giúp làm trắng được kết hợp để tối đa hóa hiệu quả làm trắng thông qua tác động kép: giảm hoạt động của tyrosinase (chất xúc tác thúc đẩy sự hình thành hắc tố da) trong melanocytes (tế bào hắc tố mẹ) và ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào sắc tố melanosome. Nhờ tác động kép này, sắc tố trên da giảm một cách rõ rệt có thể nhìn thấy được, điều đó đã được minh chứng bằng kết quả lâm sàng.
Vitamin Complex tạo thành từ vitamin B3, B5, vitamin A, dẫn xuất vitamin A và dẫn xuất vitamin E hoạt động tích cực trong việc làm sáng bằng cách ức chế chuyển đổi các tế bào hắc tố melenocytes trở thành các tế bào da keratinocytes. Ngoài ra, Vitamin Complex là thành phần tuyệt vời chống lại tác động oxy hóa và lão hóa, giúp da hồi phục độ đàn hồi và tình trạng săn chắc.
Phức hợp White Flower, Fructiplex và Cerasome hoạt động tích cực, cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng và bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường.

Các sử dụng: Sau khi dùng Đặc trị cho vùng da tối màu True Blanc, lấy một lượng Kem trắng da vừa đủ thoa đều lên mặt, theo hướng từ trong ra ngoài theo chiều cấu tạo da, thoa tập trung nhiều trên vùng da khô và sậm màu. Vỗ nhẹ bằng các đầu ngón tay cho hiệu quả thẩm thấu cao

Volume: 45ml / 1.53fl.oz

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kem làm trắng da Lovite True Blanc Whitening Cream”