Kem lót trang điểm cùng màu da Lovite Paris Rubilite Skin Same Makup Base

Kem lót trang điểm cùng màu da L’ovité

790.000₫

Kem lót trang điểm cùng màu da Lovite Paris Rubilite Skin Same Makup Base làm mịn những vùng da thô ráp và xóa đi những dấu hiệu mệt mỏi của da. Kem lót tiệp với làn da thật mịn màng cho một cảm giác mềm mịn không bết dính, tối đa hóa vẻ đẹp của lớp phấn nền.Miêu tả sản phẩm

Kem lót trang điểm cùng màu da Lovite Paris Rubilite Skin Same Makup Base làm mịn những vùng da thô ráp và xóa đi những dấu hiệu mệt mỏi của da. Kem lót tiệp với làn da thật mịn màng cho một cảm giác mềm mịn không bết dính, tối đa hóa vẻ đẹp của lớp phấn nền.
• Những hạt phấn thông minh chỉnh sửa sắc da không đều màu cho lớp nền mịn đẹp
• Tính năng SPF15 bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV
• Ruby và phức hợp đá quý tăng cường lưu thông máu, làm dịu nhẹ làn da kích ứng, ngăn ngừa các vấn đề của da, cải thiện sắc da sậm màu
• Phức hợp các peptide Skin Growth được đặc chế với các tính năng đa dạng chăm sóc cho da: cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, chống lại quá trình oxy hóa của da, mang lại một làn da đầy sức sống.

Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt và dưỡng da cơ bản, lấy một lượng vừa đủ kem lót chấm đều các điểm trên trán, mũi, má, cằm. Dùng bông mút (cũng có thể dùng tay) tán kem lót dàn trải mỏng và đều khắp mặt từ trong ra ngoài theo chiều cấu tạo da.

Dung lượng: 40ml

Số màu: #03 Beige

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kem lót trang điểm cùng màu da L’ovité”