Mascara nối dài mi hai đầu của LOCEAN

Mascara nối dài mi hai đầu của L’OCEAN

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 customer review)

326.900₫

Đôi mi dài, cong vút đầy kiêu sa và quyến rũ với sản phẩm Mascara Nối Mi Hai Đầu L’ocean. Với hai công thức trong một sản phẩm: đầu trắng định hình giúp mi dày hơn và cong vút theo ý bạn, đầu đen gồm nhiều hạt siêu vi nối mi linh hoạt bám chắc vào từng sợi mi, tạo cho bạn làn mi dài gấp ba lần…Miêu tả sản phẩm

Mascara nối mi hai đầu của LOCEAN – Dual intensive mascara
Đôi mi dài, cong vút đầy kiêu sa và quyến rũ với sản phẩm Mascara Nối Mi Hai Đầu L’ocean. Với hai công thức trong một sản phẩm: đầu trắng định hình giúp mi dày hơn và cong vút theo ý bạn, đầu đen gồm nhiều hạt siêu vi nối mi linh hoạt bám chắc vào từng sợi mi, tạo cho bạn làn mi dài gấp ba lần, không lem, tinh chất dưỡng mi không dị ứng an toàn cho đôi mắt nhạy cảm chống rụng mi và làn mi khỏe mạnh. Tạo đôi mắt sâu thẳm và huyền ảo.
Perfection Mascara tạo cho bạn gái có cặp mi dầy huyền ảo. Công thức độc đáo giúp làn mi bạn dày một cách tự nhiên từ gốc tới ngọn mà không bị vón cục hay trôi lem, không dị ứng, an toàn cho đôi mắt nhạy cảm, giúp làn mi khỏe mạnh và chống rụng mi nhờ thành phần dưỡng mi cao.

Cách sử dụng
-Lấy Mascara bằng cách xoay cọ nhiều lần để gel bám đều trên đầu cọ. Chải từ trên xuống trước, sau đó chải từ dưới lên trên, và theo chiều zic zắc để mascara phủ đều khắp sợi mi, giúp sợi mi dày và dài hơn, chải nhẹ nhàng mi giúp cho hàng mi cong và đều.

-Sử dụng đầu trắng để định hình đôi mi cong theo ý muốn của bạn, sau đó dùng tiếp đầu đen theo cách chải mi như trên.

Size: 7 ml

1 review for Mascara nối dài mi hai đầu của L’OCEAN

  1. yahaa2@gmail.com
    5 out of 5

    :

    like :)))

Add a review