13

Phấn Nền Face 2 Change Volume Fit Strobing Pumping Foundation 15g

600.000₫Miêu tả sản phẩm

Phấn Nền Face 2 Change Volume Fit Strobing Pumping Foundation 15g

Face 2 Thay đổi âm lượng bắt  ánh sáng nhấp nháy Foundation SPF 50+ PA +++ – nền tảng đệm cổ điển mà là chịu trách nhiệm về những xu hướng nóng nhất. Bây giờ BB cream không chỉ chăm sóc da và bao gồm các khuyết tật nhỏ, nhưng mang lại sự tỏa sáng và khối lượng!

Ánh sáng nhấp nháy – một xu hướng mới trong make-up, mục đích chính của nó là tạo ra một hiệu ứng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng nhấp nháy cho các mặt kết thúc được chiếu sáng, tạo cảm giác làn tự nhiên. 

thành phần chứa oxit kẽm, kiểm soát các tuyến bã nhờn, ngăn ngừa sản xuất quá nhiều chất nhờn, và mattifies da. tinh dầu argan, từ thời cổ đại, nổi tiếng với giữ ẩm và tính chất bổ dưỡng, và vẫn được coi là một trong những loại dầu đắt nhất – một thành phần đáng tin cậy và thời gian thử nghiệm giúp hỗ trợ đàn hồi cho da.  chiết xuất Cà chua cũng có trong sản phẩm – làm sáng màu da, chiết xuất dâu tằm, có hỗ trợ các tính đàn hồi và mềm mại của làn da. Các chiết xuất từ ​​kiwi, lựu và nho sẽ cải thiện làn da và chứa các chất chống oxy hóa cần thiết để bảo vệ chống lại sự lão hóa.

Face 2 Thay đổi âm lượng ánh sáng nhấp nháy Fit bơm Foundation 23 SPF 50+ PA +++ có màu be tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Dùng cọ lấy một lượng phấn vừa phải thoa đều lên da
  • Đậy nắp sau khi sử dụng
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phấn Nền Face 2 Change Volume Fit Strobing Pumping Foundation 15g”