Phấn phủ dạng bột Lovite Loose Powder

Phấn phủ dạng bột L’ovité Loose Powder

730.000₫

Phấn phủ dạng bột siêu mịn L’ovite Paris Master Finish Loose Powder là dạng phấn phủ dạng bột siêu nhẹ, mềm mịn như lụa bao gồm những hạt phấn mịn đẹp chứa Phức hợp độc quyền Jewel Complex cho nền da sáng đẹp và kiểm soát tốt lượng dầu trên da.Miêu tả sản phẩm

Phấn phủ dạng bột siêu mịn L’ovite Paris Master Finish Loose Powder là dạng phấn phủ dạng bột siêu nhẹ, mềm mịn như lụa bao gồm những hạt phấn mịn đẹp chứa Phức hợp độc quyền Jewel Complex cho nền da sáng đẹp và kiểm soát tốt lượng dầu trên da.
• Các hạt phấn dạng dĩa mỏng nhẹ và trong suốt có chứa axit Hyaluronic kích hoạt các chức năng da và làm sáng nền da thông qua việc kiểm soát cân bằng lượng pH trên da, duy trì độ ẩm, ngăn ngừa mất nước và cung cấp dưỡng chất cho các tế bào da.
• Chiết xuất Ngọc Trai phản chiếu ánh sáng từ nhiều góc độ mang lại nền da rạng rỡ và mang lại một gương mặt tinh tế và bí hiểm.
• Ruby và phức hợp đá quý tăng cường lưu thông máu, làm dịu nhẹ làn da kích ứng, ngăn ngừa các vấn đề của da, cải thiện sắc da sậm màu
• Phức hợp các peptide Skin Growth được đặc chế với các tính năng đa dạng chăm sóc cho da: cung cấp độ ẩm và dưỡng chất, chống lại quá trình oxy hóa của da, mang lại một làn da đầy sức sống.

Cách dùng: Sau khi sử dụng lớp nền, lấy một lượng vừa đủ Phấn phủ dạng bột siêu mịn Master Finish Loose Powder lên bông phấn, nhẹ nhàng phủ nhẹ lên da, lắc nhẹ tay để tán đều trên bề mặt – các bên phía má, trán, mũi, cằm mang lại lớp nền mịn đẹp.

Dung lượng: 20g
Số màu: #40 – Brilliant

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phấn phủ dạng bột L’ovité Loose Powder”