Phấn phủ siêu mịn LOCEAN Perfection Finish Face Powder

Phấn phủ siêu mịn L’OCEAN

442.900₫

Phấn phủ siêu mịn LOCEAN Perfection Finish Face Powder
Các hạt phấn siêu mịn nhỏ li ti bám chắc vào da mặt, loại bỏ hoàn toàn tinh chất dầu trên bề mặt da mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, che khuyết điểm và các nếp nhăn, tạo làn da hòan hảo và mịn màng.Miêu tả sản phẩm

Phấn phủ siêu mịn LOCEAN Perfection Finish Face Powder: Các hạt phấn siêu mịn nhỏ li ti bám chắc vào da mặt, loại bỏ hoàn toàn tinh chất dầu trên bề mặt da mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, che khuyết điểm và các nếp nhăn, tạo làn da hoàn hảo và mịn màng. Sử dụng phấn phủ siêu mịn sẽ giúp lớp nền trang điểm của bạn càng hoàn hảo hơn, và bền chặt hơn. Có nhiều màu cho sự lựa chọn phù hợp với làn da của bạn.
-Phấn phủ dạng bột siêu mịn
-4 Màu lựa chọn cho làn da châu Á, Phù hợp mọi loại da.
-Kèm theo: Bông Phấn Locean mềm mại, lưu giữ được nhiều phấn và phủ phấn đều khắp mà không gây hại trên làn da
Cách sử dụng:
Dùng chổi phấn phủ hay bông phấn có sẵn trong sản phẩm chạm nhẹ lên bề mặt phấn, phủ phấn đều lên mặt và cổ sao cho màu sắc hài hòa.
Chọn màu: Phấn Phủ tông màu sáng (màu số 10) và trắng hồng (màu số 20) phù hợp với da trắng vừa hoặc trắng giúp nền sáng hơn, hồng hào hơn. Phấn phủ tông màu da (màu 30, 40) phù hợp với làn da hơi ngâm, nó sẽ giúp da trắng và sáng tự nhiên hơn.

Size: 30gr

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Phấn phủ siêu mịn L’OCEAN”