Son Dưỡng Môi Kim Cương L’OCEAN

Son Dưỡng Môi Kim Cương L’OCEAN

427.900₫

Với Son Dưỡng Môi Kim Cương Locean không những mang đến cho bạn đôi môi căng mọng quyến rũ mà còn bổ sung chất dưỡng ẩm vitamin và các chất được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên tăng cường gấp ba việc bảo vệ và phục hồi nét mịn màng tươi trẻ cho làn môi.Miêu tả sản phẩm

Son Dưỡng Môi Kim Cương – Platinium Lipstick của L’OCEAN
Với Son Dưỡng Môi Kim Cương không những mang đến cho bạn đôi môi căng mọng quyến rũ mà còn bổ sung chất dưỡng ẩm vitamin và các chất được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên tăng cường gấp ba việc bảo vệ và phục hồi nét mịn màng tươi trẻ cho làn môi.
Đặc biệt, Son Dưỡng Môi Kim Cương còn tăng cường gấp ba dưỡng chất chống lão hoá, ngăn ngừa vết nhăn, thâm, giúp đôi môi tràn đầy sức sống. Với sắc màu đa dạng, trung thực, lâu phai mang đến nét đẹp cho đôi môi suốt cả ngày.

Cách sử dụng:
Kẻ viền môi để làm nổi bật đường nét cho đôi môi quyến rũ của bạn. Son môi sẽ làm tăng tính gợi cảm và tươi trẻ cho làn môi. Nên dùng cọ vẽ môi bút giúp thoa son đều và sắc nét hơn. Sau đó, dùng Son Bóng thoa đều và nhẹ nhàng lên đôi môi có tác dụng giữ ẩm cho làn môi mềm, mọng, đầy gợi cảm.

Size : 8 gr

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Son Dưỡng Môi Kim Cương L’OCEAN”