Son Vitamin Lâu Phai 2 Trong 1 Của L’OCEAN

Son Vitamin Lâu Phai 2 Trong 1 Của L’OCEAN

296.900₫

Với công nghệ mới nhất, Son Vitamin Lâu Phai 2 trong 1 Petite dành cho bạn nhiều bất ngờ và tự tin mọi lúc mọi nơi. Thân son trong, màu son thời trang mới nhất, với thành phần đa vitamin cam kết đem đến cho bạn làn môi tự nhiên suốt cả ngày mà vẫn luôn mịn màng, không khô môi, độ dưỡng ẩm cao.Miêu tả sản phẩm

Son Vitamin Lâu Phai 2 Trong 1 Petite Tint Stick – Sweet Love Story L’OCEAN
Với công nghệ mới nhất, Son Vitamin Lâu Phai 2 trong 1 Petite dành cho bạn nhiều bất ngờ và tự tin mọi lúc mọi nơi. Thân son trong, màu son thời trang mới nhất, với thành phần đa vitamin cam kết đem đến cho bạn làn môi tự nhiên suốt cả ngày mà vẫn luôn mịn màng, không khô môi, độ dưỡng ẩm cao.
Màu hồng tình yêu đầy lãng mạn và quyến rũ giúp bạn luôn tự tin với chàng.
Màu cam đầy kiêu sa và cám dỗ người đối diện.
Màu đỏ nóng bỏng sang trọng và đam mê đầy huyền bí.

Chỉ cần thoa một lớp mỏng Son Vitamin Lâu Phai 2 trong 1 Petite tự tin cho bạn đôi môi luôn căng mọng, giữ màu tự nhiên suốt cả ngày. Đặc biệt, Son Vitamin Lâu Phai 2 trong 1 Petite có thể dùng làm má hồng khi trang điểm. Đây là sản phẩm Hot trong năm tại Hàn Quốc, không thể thiếu trong túi trang điểm của Quý Cô.

Cách sử dụng:
Dùng son thoa trực tiếp lên môi để lưu giữ màu suốt cả ngày.
Thoa kem lót/kem lót nền trang điểm, tiếp theo thoa lớp mỏng Son Vitamin Lâu Phai 2 trong 1 Petite, dùng tay hoặc cọ tán đều trên má khi dùng làm má hồng, sau đó phủ tiếp Phấn Nền hoặc Phấn Phủ Locean.

Size : 4 gr

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Son Vitamin Lâu Phai 2 Trong 1 Của L’OCEAN”