Sữa tắm sáng da Lovite Whitening Body Wash

Sữa tắm sáng da L’ovite Whitening Body Wash

350.000₫

Sữa tắm sáng da L’ovite Paris Whitening Body Wash nuôi dưỡng làn da với các thành phần cao cấp chiết xuất tự nhiên bao gồm mật ong, vani và lá sen, cung cấp độ ẩm cho da, mang lại một làn da tươi mới.Miêu tả sản phẩm

Sữa tắm sáng da L’ovite Paris Whitening Body Wash nuôi dưỡng làn da với các thành phần cao cấp chiết xuất tự nhiên bao gồm mật ong, vani và lá sen, cung cấp độ ẩm cho da, mang lại một làn da tươi mới.
Chiết xuất mật ong tăng cường độ đàn hồi, làm giảm bề mặt thô ráp trên da, vừa cải thiện độ mềm mại của da, vừa tạo độ liên kết giữa các tế bào, cho làn da luôn mềm dịu, thoải mái, và trắng sáng.
Chiết xuất vani có tính kháng viêm giúp chống lại quá trình oxy hóa
Lá sen mềm massage nhẹ nhàng trên da cho một cảm giác sảng khoái và thư giãn.
Giàu dinh dưỡng với chiết xuất hạt mơ và tinh dầu mơ dịu nhẹ, Sữa tắm sáng da L’ovite Paris Whitening Body Wash tạo bọt mịn màng giúp nhẹ nhàng làm sạch và lấy đi các tế bào chết trên da. Các hạt massage tẩy tế bào chết chiết xuất từ thiên nhiên giúp làm sáng da, cho làn da rạng rỡ và khỏe mạnh.

Cách sử dụng: Làm ướt cơ thể, lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ và nhẹ nhàng thoa đều khắp cơ thể. Không nên sử dụng bông tắm để đạt được hiệu quả massage tẩy tế bào chết tốt nhất. Sau đó tắm sạch lại với nước. Kết hợp với Sữa dưỡng thể L’ovite Paris Lightening Body Lotion sau khi tắm để đạt hiệu quả làm sáng da tối đa. Có thể sử dụng hàng ngày.
Dung lượng: 200ml / 6.80floz

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sữa tắm sáng da L’ovite Whitening Body Wash”